Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

[Nhảm] Dell có j là mãi mãi và duy nhất!?


Youtube vừa cho nghe lại bài Forever and one (Neverland), khi Halloween mới đi qua đc vài ngày. Lâu rồi mới nghe lại, và vẫn luôn thấy hay như mọi khi. Mặc dù éo hiểu lắm, ko quan tâm nhiều đến ý nghĩa nội dung bài hát, giai điệu hay là đc :))


Khi ko vui vs hiện tại, ngta thường dễ nhớ đến quá khứ? Bài hát này mình nghe lần đầu khoảng năm 2005/06, ở quán net Lê Thanh Nghị. Thời này internet mới bắt đầu phổ biến ở VN chưa lâu. Forever and one là một trog những bản rock ballard đc nghe nhiều nhất khi đó, mặc dù nó đã ra đời từ lâu.

Có thể nói khi thế giới ngày càng phẳng, mọi thứ xích lại gần nhau hơn thì cũng dễ bão hoà, nhạt nhẽo hơn. Văn minh, hiện đại là điều xã hội hướng đến nhưng “trên từng chặng đường” đầu lại dễ thấy những hiện tượng, những điều đặc biệt hay ho xuất hiện hơn?

Đéo có j là mãi mãi và duy nhất :3. Thôi, tìm nghe mấy bài rock cũ nghe lại đây. Cơn mưa lạnh (Red Cross), Rock ko em (Buratinox), Thời gian, Cánh thư cuối cùng, Người hát rong (Thuỷ triều đỏ), Cô đơn (Da vàng), Mẹ ơi cho con mơ (Cuộc Sốngs), Mắt xích (Atmosphere), ... nhiều bài quên hết tên dồi.

3/11/2017


0 nhận xét:

Đăng nhận xét