Messi là vô cực - Messi is infinity

by comments
Đúng ngày này 1 năm trước (22/11/2022), Messi bắt đầu hành trình lên đỉnh thế giới cùng ĐT Argentina.

Vẫn nhớ trận đầu tiên vòng bảng bất ngờ thua Arập Saudi, là trận duy nhất mình ko xem vì bận đi làm muộn bên phường. Trận thua này làm đứt chuỗi 36 trận bất bại kỷ lục của Argentina (kém kỷ lục thế giới của tuyển Italy 1 trận), nhưng nó giúp họ trở lại mặt đất để tiếp tục bất bại (toàn thắng) thêm 14 trận sau đó.

Trận thứ 2 thắng Mexico, đêm đó gần như thức trắng ăn kèo rồi sáng hôm sau 2vc đi Tuyên Quang chơi. Trận này Messi lại giải cứu Argentina.

Trận thứ 3 thắng Ba Lan, đêm đó cũng gần như thức trắng, nhậu xong vừa trông mộ bác vừa ăn kèo, trời thì bắt đầu vào đông rét run. Mấy tiếng sau vk báo tin có bầu.

Trận thứ 4 thắng Úc ko nhớ rõ lắm.

Trận thứ 5 tứ kết thắng Hà Lan, hôm đấy đi đám cưới thằng em làm cùng, xem ở nhà nghỉ. Trận này là trận hiếm thấy Messi nổi nóng và thể hiện cá tính ra bên ngoài.

Trận thứ 6 bán kết thắng Croatia, lại ăn kèo vì mình tin chắc Croa sẽ ko thể 2 lần liên tiếp bất ngờ vào ck.

Trận chung kết, ăn kèo coi như hòa bữa nhậu xem bóng kết hợp mời ae rửa xe mới. Trận chung kết hay nhất trong lịch sử các kỳ WC. Dấu chấm hết cho việc so sánh CR7 vs M10.> Nhận định WC 2022. Điều ước 7 viên ngọc rồng đã trở thành hiện thực và Goku có bản năng vô cực.

Đã có lúc tưởng chừng cuộc đời ko cho ai tất cả mọi thứ, nhất là sau khi Messi thua 3 trận chung kết lớn liên tiếp với Argen vào các năm 2014 15 16.
Nhưng rồi mọi chuyện đã khác, để cho Messi trở thành ngoại lệ duy nhất trong lịch sử bóng đá xứng với 2 từ: trọn vẹn! GOAT!


Thi thoảng xem lại video cảm giác vẫn còn nâng nâng
Football
Tomorrow
22/11/2023
7

Comments

  1. Messi thì quá là dã man chùy rồi :D

    ReplyDelete
  2. ri đỗ đc so với pele hay maradona là phúc lắm rồi, so cức j với sa tị

    ReplyDelete
  3. Ko biết bao h mới đc ngồi nhậu ăn kèo với anh zai

    ReplyDelete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!