20 năm tuổi trẻ... còn chút j để nhớ

by comments
Mùa bóng này tròn 20 năm dõi theo và cổ vũ M.U. Dù ko tránh khỏi những đổi thay và tình cảm ko còn đc như những năm tháng trc kia nhưng đã là duyên số thì chẳng lỡ rời xa, như thói quen vậy. 20 năm thực sự là quãng thời gian dài, có rất nhiều điều khó quên và vẫn nhớ.

The Class of 92, những chàng trai năm ấy
Nhớ 21/4/1999 một mình trog đêm xem Quỷ đỏ lội ngc dòng Juve. Nhớ chung kết sau đấy xem vs ông già trên tầng 2 mà ngủ trog phần lớn thời gian.

Nhớ một thời say sưa sưu tầm mọi hình ảnh, thông tin có thể về Becks và United. Suốt những năm 2000 đến 2012.

Nhớ những đêm UCL Hà Lội hướng về Roma Moscow Milan... Old Trafford với sự háo hức mong chờ.

Nhớ những lần cá độ tiền triệu hú hồn hú vía mà đa số thường may mắn ăn M.U. Bây giờ ko độ thật khó để thấy lại cảm giác hồi hộp khi xem như xưa.

Điểm thú vị: Mùa 1998/99 M.U khởi đầu với chỉ 2 trận thắng sau 5 vòng đầu tiên đc 8 điểm, mùa này cũng khởi đầu khó khăn với 9 điểm 3 thắng 2 thua. Xuất phát điểm đều từ Leicester. Trước mùa giải, Pháp vô địch World Cup...Liệu 5 10 hay 20 năm nữa sẽ ra sao nhỉ? Lúc đấy có đag xem lại những dòng này? Có còn quan tâm tới đội bóng? Giữa cuộc sống bộn bề, đôi lúc lại hoài niệm, nhớ về ngày xưa, sống lại những giây phút khó quên của những năm tháng ấy...
My United
Tomorrow
19/09/2018
5

Comments

 1. Mình cũng theo MU từ cái thời còn Vandersar, Ferdinand cho tới đỉnh cao của Fergudon, Ronaldo,..và đến h cảm thấy MU nên cần có 1 huyền thoại mới để sống lại những năm tháng.

  ReplyDelete
 2. Có cc ăn đc mùa này :P

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chuẩn bị gia hạn domain cho bạn cái :)

   Delete
 3. MU bây giờ toàn lính đánh thuê, còn ai vì màu áo trên người mà cố gắng đâu anh.Hôm qua đá sân nhà, có Sir nữa mà xem chán chả buồn nói

  ReplyDelete
  Replies
  1. Uh đm nghĩ lại vẫn cay, đá như lìn

   Delete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!