Hồ Chí Minh - Chân dung một con người

by comments
Photobucket
"Một cách rất tự nhiên, tình cảm dành cho Bác luôn nằm đâu đó trong trái tim nhiều người con Việt Nam, theo nhiều cách khác nhau ...". 19/5/1890 - 19/5/2010, mừng ngày sinh nhật Bác.

Trong một thế giới vẫn còn nhiều bạo ngược và lẫn lộn, đã có một cuộc đời Hồ Chí Minh, một con người Hồ Chí Minh ...
Xem
NAD
17/05/2010
13

Comments

 1. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 2. Chúc mừng sinh nhật Bác o:-)

  ReplyDelete
 3. Chúc mừng sinh nhật Bác!

  ReplyDelete
 4. Em :x Bác Hồ

  ReplyDelete
 5. I :X Bác Hồ trên Việt Nam tiền

  ReplyDelete
 6. Lâu lắm rồi em mới ghe blog bác :D

  ReplyDelete
 7. Bài đăng này đã bị xoá bởi một quản trị viên blog.

  >>> Cho em xem cái này với :D

  @Ai biết blog của bác là gì không ;)) Bác đang dùng Blogger hay WP nhề :-/

  ReplyDelete
 8. Comment đầu tiên bị xóa là của thằng tự nhận là Robbey bệnh hoạn j đó spam mấy cái hình gay, đm thằng thần kinh :))

  @Bút hết nước: tất nhiên là Blogger :-"

  ReplyDelete
 9. E nghe mấy cái bọn phản chính phủ ý. Nó chửi chính phủ thì đc chứ chửi Bác Hồ thì đúng là điên. E đéo hiểu sao nó chửi đc. Dù gì Bác cũng như 1 biểu tưởng của con ng` Việt Nam, của đất nước Việt Nam. 1 cái gì đấy làm cả thế giới bik đến Việt Nam. Khiến ng` Việt Nam tự hào. Nó chửi thế xong lại lôi sang chửi đảng. CHả liên quan đéo gì. Tự nhiên từ Bác nhảy sang Đảng. Mie mình bó chim. Bố bọn vừa ngu vừa điên. Tốn công nghiên cứu vãi cứt. Mà mấy cái lão nó lôi ra, lão đéo nào cũng xuất phát từ Mĩ và đều là lũ Việt Kiều :|. Rồ hết chỗ nói.

  ReplyDelete
 10. Có thể Bác gây ra 1 vài lỗi lầm, dù to dù nhỏ gì đi chăng nữa thì theo em cũng đều có thể bỏ qua. Con ng` mà, ai cũng có lỗi lầm. Cái quan trọng là sự dung thứ của chúng ta là bao nhiêu. Bác đã cứu rỗi cả ng` Việt Nam. Riêng việc làm này của bác đủ để che lấp đi toàn bộ các việc khác. Có thể Đảng đã sai trong việc tô vẽ Bác như 1 vị chúa. Bác ko phải chúa, Bác là người. Và điều đó e nghĩ đủ để chúng ta ko cần phải bới móc lên 1 ng` đã khuất. Thật đáng kinh tởm cho lũ ng` mà cứ cố bới móc lên việc của 1 ng` đã khuất. Đáng khinh. Và vì thế, trong lòng em Bác luôn là No.1 :X:X.

  ReplyDelete
 11. Hồ Chí Minh- m0t con người, m0t cuộc sống, m0t tấm lòng biết bao đẹp đẽ,cao cả song cũng giản dị đến lạ lùng. Cả cuộc đời, Người đã chân thành dâng hiến cho sự nghiệp cách mạng giải phóng đất nước. Chúng mình ơi, đã là người Việt Nam thì phải luôn tự hào về Bác, về những cống hiến quên mình cho đất nước của Bác. Nếu có ai đó bôi xấu danh dự và nhân phẩm của Hồ Chí Minh thì đó không phải là con người

  ReplyDelete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!