8 cách tải video không cần cài phần mềm

by comments
Người sử dụng chỉ cần truy cập vào những dịch vụ web này, nhập đường link chứa video từ YouTube, Metacafe, DailyMotion, Break... và thực hiện một số bước đơn giản để download nội dung về máy.ClipNabber.com: Sau khi copy và paste URL vào thanh công cụ trên trang ClipNabber, người dùng sẽ nhận được một đường link và họ chỉ cần bấm chuột phải, chọn Save Target As để tải file về PC, iPod, iPhone hoặc bất cứ thiết bị giải trí nào.Zamzar.com không chỉ chuyển đổi định dạng file trực tiếp từ Internet như avi, mpeg, 3gp, mp4, mov... mà còn convert giữa các tài liệu, ảnh, âm thanh... Người dùng nhập đường link, chọn định dạng, gõ địa chỉ e-mail và sẽ nhận được file đã chuyển đổi qua hòm thư.Vixy.net cũng là site không chỉ tải video trực tuyến mà còn chuyển đổi giữa các định dạng avi, mov, mp4, 3gp và mp3.


KeepVid.com cũng cung cấp dịch vụ download nhưng còn có thêm mục Top Videos để người sử dụng nhanh chóng tải những clip được xem nhiều nhất trên các website chia sẻ.


MediaConverter.org hoạt động tương tự ZamZar và Vixy nhưng đòi hỏi người sử dụng tạo và đăng nhập tài khoản. Số lượng website mà dịch vụ này hỗ trợ cũng không nhiều.


HeyWatch.com là dịch vụ mã hóa video thành các định dạng khác nhau, kể cả HD cùng nhiều tính năng thú vị như truyền video trực tiếp từ website lên một máy chủ FTP hoặc kho lưu trực tuyến.


VidDownloader.com tương thích khoảng 10 trang video nổi tiếng và người dùng có thể tải clip theo định dạng DivX AVI hoặc định dạng Windows hỗ trợ, cũng như tách phần âm thanh bằng cách chọn "Just Audio".


KCoolOnline.com khẳng định họ hỗ trợ tải video từ 210 site khác nhau kể cả MySpace, iFilm, CollegeHumor... và cho phép đổi đuôi .flv sang các định dạng khác.Theo VNExpress.net

Hồi trước mình hay dùng cái KeepVid để download video .flv từ Youtube, Metacafe rồi up lên clip.vn. Sau này chán ko up clip nữa nên từ đấy cũng bỏ KeepVid cho đến h luôn :)).
Công nghệ
NAD
08/01/2009
8

Comments

 1. Ôi trời, giờ dùng Firefox + Flashgot thì down dc > 95% các video và music roài. Từ lâu quên mấy trang này roài :))

  ReplyDelete
 2. Vậy à, chỉ cách đc ko :-"

  ReplyDelete
 3. Cài Flashgot plugin cho Firefox, chắc cậu bít cài roài. Sau đó làm như hình sau khi nghe nhạc hoặc xem video : http://img80.imageshack.us/img80/43/flashgotfirefoxkv0.png

  ReplyDelete
 4. Mịe, đúng sáng nay tìm cái này để down cái video từ megavideo, thấy cái snapclip gì đó đéo đc. Mở mẹ cache ra rename cho nhanh, dù sao mình cũng xin cóp :)

  ReplyDelete
 5. Bạn cứ tự nhiên, bài này mình cũng copy rồi paste lại thôi mà ;)).

  @conquerorvn: Cách của bạn là phải cài phần mềm rồi, còn 8 cách ở bài này ko phải cài phần mềm - thuận lợi hơn cho những ai đó ko thích cài hoặc ko có máy tính riêng.

  ReplyDelete
 6. đc lìn mà thuận :|

  ReplyDelete
 7. Ngu như bạn thì chả k0 thuận ;))

  ReplyDelete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!