Đinh Ngọc Diệp sexy dữ dội và khiêu khích - part 2

by comments
Đẹp Việt Nam
NAD
18/01/2010
17

Comments

 1. http://www.youtube.com/watch?v=TynMwvfLHD0

  ReplyDelete
 2. Đinh Ngọc Diệp nói về bộ ảnh “nóng”

  Báo chí vừa đăng bộ ảnh mới của Đinh Ngọc Diệp, sexy, gợi cảm và đầy khiêu khích. Hình ảnh mới khác lạ hoàn toàn với Đinh Ngọc Diệp từ trước tới nay. Đây là “chiến lược” xây dựng hình ảnh mới của Diệp?

  Trước đây cũng là một người mẫu nên tôi rất thích chụp hình. Tôi không có chiến lược gì cả, chỉ đơn giản là muốn có những bức hình mới, lạ. Ý tưởng ban đầu là của Bobby, một cộng sự của tôi. Nghe Bobby gợi ý, tôi suy nghĩ và cân nhắc, từ xưa tới nay, tôi đã quen với những hình ảnh hiền lành, trong sáng. Hiền lành mãi cũng chán. Bởi vậy, tôi quyết định thử, chỉ là thử thôi, chứ không phải là chiến lược hay kế hoạch lâu dài.

  Tham gia đóng Chuyện tình xa xứ, Tiệm áo cưới thiên đường, nhưng cái tên Đinh Ngọc Diệp suốt một năm qua khá... âm thầm, lặng lẽ. Sẽ có ý kiến đánh giá, bộ ảnh sexy mới là “chiêu” hâm nóng tên tuổi của Đinh Ngọc Diệp.

  Tôi không phải là một cô gái trẻ còn trẻ con, bồng bột, làm mọi thứ theo cảm tính. Ý tưởng của Bobby, tôi đã suy nghĩ, cân nhắc và thấy hợp với mình, tôi mới quyết định đồng ý thử chụp. Tôi cũng không phải là một người mẫu mới vào nghề, cần phải tạo scandal hình ảnh để gây chú ý. Tôi làm vì thấy thích, thấy hứng thú với những góc hình mới lạ của Bobby. Tôi muốn hình ảnh của mình đa dạng hơn. Và trên hết, tôi cũng thấy mình “có tuổi” rồi (cười), nên mọi thứ trẻ, khỏe, tươi mới tôi đều muốn thử.

  Nhiều nghệ sỹ vẫn quan điểm “đẹp không khoe cũng phí”. Chụp những bức hình nóng bỏng đến thế, xét ở nhiều khía cạnh, người ta có thể thấy ngay quan điểm của Đinh Ngọc Diệp...

  Không, điều đó tôi phải cảm ơn Bobby. Phải khẳng định, Bobby không chỉ là một người chụp ảnh giỏi, còn là một người chỉnh ảnh tài năng. Tôi thừa nhận, sức nóng bỏng của những bức ảnh phải nhờ nhiều đến... Photoshop. Tôi gầy mà. Tôi không dám nhận mình được đẹp như vậy và không có được sức nóng đến thế đâu (cười).

  Những bức hình mới, lạ của Đinh Ngọc Diệp hẳn khiến nhiều người quen bất ngờ?

  Ba mẹ tôi có xem rồi, ba mẹ hết hồn, hú ví, “Ghê quá Diệp ơi, con làm cái gì vậy?”. Ba mẹ xưa nay vốn đã quen với hình ảnh hiền lành, nữ sinh của tôi rồi. Nhưng dù sao, ba mẹ cũng không phải la tôi “Con gái mới lớn, hư hỏng”. Tôi đủ trưởng thành để biết những việc mình làm. Thực ra, khi chụp những bức hình này, tôi và Bobby chỉ có ý định gửi tặng, là một kỷ niệm vui vui, không có ý định đăng báo. Chúng tôi chụp rất tình cờ, ngẫu hứng. Khi chụp, tôi rất tự tin và bản thân tôi thấy thích style này.

  Người yêu của Đinh Ngọc Diệp nói gì về những bức hình nóng bỏng?

  Tôi chưa có người yêu mà. Vẫn một mình (cười).

  Sẽ có rất đông đàn ông “chết lặng” trước những tấm hình mới của Đinh Ngọc Diệp.

  Đó không phải là mục đích hướng tới của tôi khi chụp hình.

  Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ, Diệp cần có khoảng lặng giữa những cuộc tình đẹp. Hiện tại, khoảng lặng đã được chấm dứt để bước vào cuộc tình mới?

  Chưa đâu, tôi vẫn còn ham chơi, ham vui lắm. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi nào tình yêu đến sẽ đến.

  Hay vì sợ điều tiếng, nên Đinh Ngọc Diệp chọn cách... giấu kín?

  Giáng Sinh, Tết Tây năm nay tôi mải mê chạy sô một mình, ai cũng biết. Thông tin không giấu được nhà báo, nên nếu tôi có điều tiếng, hay có đại gia nào, nhà báo sẽ biết ngay, giấu làm gì?

  Đinh Ngọc Diệp cũng nổi tiếng ham kiếm tiền. Chưa yêu vì còn mải lo chạy sô kiếm tiền?

  Đã là duyên số, dù có tìm kiếm hay ao ước cũng chẳng được. Nên tôi chờ đợi. Không ai thích bị cô đơn cả. Việc ham kiếm tiền cũng đúng. Hiện tại tôi sống với đại gia đình, có cả ông bà, các chú dì, các cháu. Việc lo cho bố mẹ, gia đình, cho người thân, nếu dựa dẫm vào ai đó sẽ không phải là một nền tảng tốt cho một mối quan hệ lâu dài. Điều tôi ý thức nhất là cội nguồn và ý chí. Chính cội nguồn và ý chí giúp tôi nỗ lực trên con đường tìm kiếm thành công.

  Tôi vui với cuộc sống hiện tại. Tôi luôn có đại gia đình bên cạnh. Tôi tìm thấy niềm vui trong những bữa cơm quây quần, ấm cúng. Tôi thấy hạnh phúc khi dành dụm đủ tiền mua cho em được chiếc xe đi học... Và với tôi , thế là đủ.

  [Theo Dân trí]

  ReplyDelete
 3. =p~~~ nc ảnh chụp đẹp

  ReplyDelete
 4. Có j nhanh đâu, mấy ảnh này xuất hiện đầy trên mạng mấy hôm nay mà :D

  ReplyDelete
 5. Xem phim thì em này đúng là đẹp , giọng cũng dễ xương nữa :x

  ReplyDelete
 6. Xem trên phim hay video clip đúng là đẹp hơn trên ảnh nhỉ :D

  ReplyDelete
 7. Có mấy tấm em này ngồi thần ra như kiểu vừa đc xơi xong ấy :)
  Anh rất thích em này, nhưng bộ ngực trên thì là silicon 100% rồi.

  ReplyDelete
 8. Em ý trả lời pv bảo có photoshop cho đẹp hơn mà :D

  ReplyDelete
 9. diep oi em dep lam cho anh ngu voi em mot dem duoc ho 20000usd mot dem

  ReplyDelete
 10. du mot cai cho da

  ReplyDelete
 11. Văn hóa còm mần site thèn NAD ớn quá :(

  ReplyDelete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!