Chém cả họ nhà nó đi!

by comments

Xin không nhắc lại câu nói mà Tổng giám mục giáo phận Hà Nội đã nói, vì dù đó là suy nghĩ thật lòng hay bột phát, đó cũng là điều không ai và không bao giớ được phép nói, được phép nghĩ. Nhưng ông đã nói, và tất cả những người nghe được đều phẫn nộ...
Linh tinh
NAD
22/09/2008
32

Comments

 1. đỵt mẹ thằng vừa già vừa hói vừa ăn cứt mẽo

  tao leech

  ReplyDelete
 2. ĐCM, đéo hiểu sao bao nhiêu người ở đấy mà đéo thấy thằng nào cho nó vào viện ngay sau câu đấy. Phải cắt trym Chúa Jesus nhét vào mồm nó cho thổi mới sướng =))

  ReplyDelete
 3. thg chó gặp ngoài đường là ăn dao của bố mày

  ReplyDelete
 4. Nếu k0 có dao thì sao ;)) ;;) Dép à =))

  ReplyDelete
 5. Thật đáng hổ thẹn cho dân tộc việt nam khi có một công dân mang tên "Ngô Quang Kiệt".
  Cả chính quyền Hà Nội cũng chỉ biết ngồi ngó một thằng lẩn lẩn xúc phạm đến danh dự quốc gia,
  than ôi, loạn, loạn mất rồi :(

  ReplyDelete
 6. det me con cho' ghe nay` ngua mom` vai~ loz

  ReplyDelete
 7. det me con cho' ghe nay` ngua mom` vai~ loz

  ReplyDelete
 8. det me con cho' ghe nay` ngua mom` vai~ loz

  ReplyDelete
 9. det me con cho' ghe nay` ngua mom` vai~ loz

  ReplyDelete
 10. Thằng này là nỗi nhục của Việt Nam nói chung, đạo Thiên Chúa nói riêng :D

  ReplyDelete
 11. Em xem trên TV rồi.

  Bó tay thằng này. Nhục nhã cho thiên chúa giáo.

  ReplyDelete
 12. Có khi nó bị mấy thằng theo đạo Thiên Chúa ở Tây nó đổ bùa mê thuốc lú = tiền cũng nên :)) Nó nói thế khác nào nó chửi nó, chửi bố mẹ, tổ tiên nó. Với những thằng có tư tưởng phản quốc thế này mà k0 chém thì cũng phải cho nó cuốn xéo khỏi VN càng sớm càng tốt. Chứ có ở lại VN thì cũng chẳng ai chấp nhận cái loại này, ra đường người ta chửi cho đã là may, đéo chém =))

  ReplyDelete
 13. Địt con mẹ thằng diếm kiệt, ỉa chảy thằng vào mõm thằng này, tởm vãi lồn cái loại chó. Địt mẹ cả cái nhà nó, bố mẹ nó đéo dạy được con cái.

  ReplyDelete
 14. Ack akc :D

  Thực ra thì VTV đã cắt đi 1 đoạn phát biểu dài của Ngô Quang Kiệt sau đó mà chỉ đăng lên có mỗi câu đáng chú ý nhất đó. Nếu đọc, nghe từ đầu đến cuối lời phát biểu của ông ta thì sẽ thấy tình hình k0 nghiêm trọng như thế. Nguyên văn đầy đủ bài phát biểu của Ngô Quang Kiệt:


  "Chúng tôi đi nước ngoài rất nhiều, chúng tôi rất là nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam, đi đâu cũng bị soi xét, chúng tôi buồn lắm chứ, chúng tôi mong muốn đất nước mình mạnh lên. Làm sao như một anh Nhật nó cầm cái hộ chiếu là đi qua tất cả mọi nơi, không ai xem xét gì cả. Anh Hàn Quốc bây giờ cũng thế. Còn người Việt Nam chúng ta thì tôi cũng mong đất nước lớn mạnh lắm và làm sao thật sự đoàn kết, thật sự tốt đẹp, để cho đất nước chúng ta mạnh, đi đâu chúng ta cũng được kính trọng. Thế nhưng chúng ta không phải chỉ có tình cảm mong muốn là được mà phải có lý luận xây dựng thật là vững chắc trền nền tảng pháp lý. Một lần nữa chúng tôi xin hết sức cám ơn ông chủ tịch và Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội dã dành cho chúng tôi một buổi tiếp đón thật là trân trọng và thân tình và hứa hẹn những trao đổi khác thì chúng tôi thấy hy vọng như thế chúng ta hiểu nhau hơn và mới có thể làm cho Thành Phố Hà Nội chúng ta nói riêng, tiến đến kỷ niệm ngàn năm Thăng Long được vui vẻ, xứng đáng là một thành phố hòa bình và trong hòa bình thì có công lý và làm cho đất nước chúng ta càng ngày càng phát triển."

  Trước đó:

  "Tôi hết sức cám ơn ông Chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố Hà nội cũng như là tất cả các ban ngành trong Thành Phố Hà nội đã dành cho chung tôi một buổi tiếp xúc vừa trân trọng vừa cởi mở và chân tình. Những lời ông Chủ tịch nói kết thúc thật là đẹp và tất cả chúng ta ai cũng mong muốn, thật ra có một sự hài hoà trong cái khối đoàn kết thống nhất. Tuy nhiên muốn có cái hài hoà trong cái mối thống nhất thì đâu chỉ có cái tình mà phải có lý nữa, tục ngữ pháp có nói rằng: những cái tính toán nó đúng mực nó mói là những người bạn tốt được. Muốn bạn tốt với nhau cũng phải tình lý phân minh chứ không phải chỉ có tình mà thôi. Chính vì thế tôi cung xin có một vài lời cuối cùng trước những lời kết thúc của ông Chủ tịch.

  Trước hết ông chủ tịch có nói rằng: Uỷ ban nhân dân TP đã tạo rất là nhiều điều kiện cho Giáo Hội Công Giáo trong những năm qua nhất là dịp Lễ Noel… chúng ta phải công nhân trong những năm gần đây có nhiều điều kiện, thế tuy nhiên khi như thế, khi nói tạo điều kiện vẫn còn mang cái tâm lý xin cho: tức là cái này là ân huệ tôi ban cho anh đó. Nhưng mà cái tôn giáo là cái quyền tự nhiên con người được hưởng. Và nhà nước vì dân cho dân phải có trách nhiệm tạo cái điều đó cho người dân chứ không phải cái ân huệ chúng tôi xin. Không có. Tự do tôn giáo là quyền chứ không phải là cái ân huệ “xin cho”.

  Cái thứ hai, ông chủ tịch có nói mọi cư xử phải vừa dựa trên pháp luật và cũng phải trên tình người, và công dân. Cái điều đó tôi rất đồng ý, rất là tâm đắc. Tuy nhiên trong cái thực chúng ta phải làm như thế. Đó về phương diện pháp luật chúng ta phải làm theo pháp luật, thì cái gì cũng phải có cơ sở pháp lý. Ông chủ tịch có nói rằng: đất đai thì nó từ ngàn xưa không biết nguồn gốc từ đâu mà đến thời Giáo Hội Công Giáo thì lại được trao cấp cái đó thì chúng tôi công nhận cái đó. Thế nhưng ít ra khi cấp như thế người ta có một mảnh giấy công nhận là đây được cấp. Và đến thời chính quyền sau có thể thay đổi, nhưng phải có giấy tờ để chứng minh cái sự thay đổi (và không ai có thể thay đổi được là làm sao?). Thế thì trên mảnh đất 42 chúng tôi chưa được cái văn bản nào của nhà nước nói về cái sự thay đổi đó. Không có đi vào cái diện cải tạo tư sản, không có đi vào cái diện cải tạo nông nghiệp, cũng không có cái văn bản nói lên sự tịch thu hay là trưng thut trao cho cơ quan nào… hoàn toàn không có. Thực ra có thể nói việc quản lý của cơ quan nào đó là chưa có hợp pháp, trên cái căn bản là chúng ta phải có giấy tờ, chứ bây giờ kẻ cướp vào nhà chúng tôi rồi ngang nhiên ở đó rồi không có giấy tờ gì hết và họ mạnh chúng tôi không đuổi ra được thì đương nhiên họ chiếm hay sao?! phải có giấy tờ, cần có văn bản pháp lý. Thế thì về vấn đề pháp luật thì vấn đề đất 42 chúng tôi chưa hai lòng với câu trả lời của ông. Chúng ta phải sống theo pháp luật, thì phải có văn bản giấy tờ của chính quyền. Thời chính quyền này có thể thay đổi, chính quyền sau có thể thay đổi nhưng phải có giấy tờ văn bản rõ ràng. Chúng tôi thấy đất 42 chưa có cái văn bản đó.

  Cái vấn đề thứ hai, ông chủ tịch có nói rai ngoài vấn đề pháp lý, chúng ta phải cư sử theo tình người, nguyện vọng của người dân thì chúng tôi thấy vẫn chưa được: biết bao nguyện vọng chúng tôi nêu lên, ít nhất là qua 15 lá đơn của Toà Tổng Giám mục Hà nội và hội đồng Giám Mục bao nhiêu lần nữa, nguyện vọng chúng tôi về cái đất đó gắn bó với chúng tôi nó gần gũi với chúng tôi. Nguyện vọng thật là chính đáng nhưng không bao giờ được giải quyết cả. Cho nên có thể nói đó cho chúng tôi thấy cái lý thuyết, nguyên tắc ông chủ tịch đưa ra rất hay nhưng chưa thực hiện được, nguyện vọng cũng như pháp lý.

  Chúng tôi không tranh chấp với nhà nước. Bằng chứng đó là, như ông chủ tịch có nói đó, trong tờ kê khai của linh mục Nguyên Tùng Cương, lúc đó là quản lý tòa Tổng Giám Mục, có 95 cơ sở. Chúng tôi có đòi cơ sở nào đâu, vì những cơ sở đó thực sự dùng vào những lợi ích chung. Chẳng hạn như cái trường Hoàn Kiếm, chúng tôi không bao giờ nói tới. Bệnh viện Xanh Pôn chúng tôi không bao giờ dám nói tới. Bệnh viện Bài Lao không bao giờ chúng tôi dám nói tới, vì sử dụng vào lợi ích chung. Nhưng khách san Láng Hạ chúng tôi sẽ nói tới, bởi vì sử dụng vào mục đích kinh doanh. Và cái Tòa Khâm Sứ đã thành cái nơi sàn nhảy, đã thành cái nơi kinh doanh buôn bán, đã có cái dấu hiệu buôn bán chia chác để làm cái trung tâm thương mại. Chúng tôi nói tới bởi vì nó rơi vào tay tư nhân thế nên chúng tôi nói, thế nên chúng tôi không tranh chấp với nhà nước. Nhưng chúng tôi nói lên cái tiếng nói của công lý. Bằng chứng cái trường Hoàn Kiếm bên cạnh, chúng tôi có bao giờ dám đòi đâu. Bởi vì nó phục vụ lợi ích chung, các bệnh viện nó phục vụ lợi ích chung. Do đó, chúng tôi xin nhắc lại, chúng tôi rất mong muốn xây dựng một khối đại đoàn kết dân tộc.

  Tôi xin cám ơn."

  ReplyDelete
 15. Văn thư phản bác Đài THVN của Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội:

  http://farm4.static.flickr.com/3224/2880755592_6b5946ecc3_o.jpg

  ReplyDelete
 16. AP công bố ảnh vụ 'đánh nhà báo'

  Hãng thông tấn Mỹ đăng ảnh nhà báo Ben Stocking sau khi ‘bị đấm, bóp cổ và đập vào đầu’ trong khi Việt Nam tuyên bố không có việc hành hung ký giả này.

  Trong bản tin mới nhất hôm 21/9, Associated Press (AP) cho biết tiếp tục bảo vệ lời kể của nhà báo Stocking rằng ông bị hành hung.

  Hãng này cũng nói không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy ông vi phạm pháp luật khi đưa tin về cuộc cầu nguyện của giáo dân ở khu vực Tòa Khâm sứ cũ.

  Hãng thông tấn Mỹ thuật lại rằng sau hai tiếng rưỡi ở đồn cảnh sát, trưởng đại diện AP ở Hà Nội ra về với nhiều vết máu dính trên quần áo và đầu.

  Ap nói ông Stocking cũng bị một vết rách trên đầu và phải khâu bốn mũi tại một phòng khám tư.

  Trước đó, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng nói rằng “hoàn toàn không có việc lực lượng an ninh Việt Nam hành hung ông Ben Stocking".

  Thông cáo báo chí trên website Bộ Ngoại Giao Việt Nam trích lời ông Dũng nói: "Theo thông tin chúng tôi nhận được, sáng ngày 19/9/2008, phóng viên Ben Stocking đã vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam, cố tình chụp ảnh tại khu vực đã có biển cấm".

  "Những người làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự đã nhắc nhở nhưng ông Ben Stocking cố tình không tuân thủ".

  Phản đối

  Hãng tin Mỹ nhấn mạnh việc đối xử với ông Stocking là “không thể chấp nhận được” và là một “hành động quá đà của cảnh sát”.

  Hôm 19/9, nhà báo Stocking nói với văn phòng của hãng tại Bangkok qua điện thoại rằng ông bị công an ngăn vì ở nơi cấm chụp hình nhưng 'vì đây là tin nóng nên tôi vẫn vào'.

  Đoạn video được đăng trên trang YouTube chỉ cho thấy phần đầu vụ bắt giữ nhà báo 49 tuổi.

  AP nói trước khi bị cảnh sát mặc thường phục giải đi, đoạn video cho thấy ông Stocking đứng chụp ảnh vụ biểu tình bên một sĩ quan an ninh giữa ban ngày. Nhà báo này cũng không chống lại khi bị đưa đi.

  Hãng thông tấn này đã yêu cầu phía Việt Nam xin lỗi và hoàn trả tài sản của phóng viên.

  Sứ quán Mỹ tại Hà Nội đã gửi công hàm phản đối lên Bộ Ngoại giao Việt Nam, trong khi Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đã yêu cầu phía chính phủ Việt Nam ngăn chặn những vụ việc tương tự trong tương lai.

  Trong bản tin mới, AP cũng trích báo cáo của Ủy ban Bảo vệ Nhà báo có trụ sở ở Mỹ ra hồi tháng Năm về “một loạt các vụ bắt bớ, giam giữ và xét xử phóng viên” của chính phủ Việt Nam, đi ngược lại với hiến pháp, vốn “bảo vệ tự do báo chí và tự do ngôn luận”.

  Sau vụ nhà báo Ben Stocking 'bị đánh', các tổ chức quốc tế Phóng viên Không Biên giới và Ủy ban Bảo vệ Nhà báo đều đều đã lên tiếng phản đối.

  Chi tiết & comment:
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080921_ap_evidence.shtml

  ReplyDelete
 17. cái đm bọn tây chó tưởng sang làm gì thì làm à

  biển cấm chụp ảnh mà cố vào chụp, bố không gõ cho toè đầu là may rồi, mả cha chúng nó

  BBC cái đầu lìn ý, ra cái vẻ báo chí nhưng cũng cung phụng chính quyền Mẽo chứ tự do ngôn luận cái kù cặc nhà nó

  Tổ chó nhà BBC ăn Cứt bạn NÁT tao =))

  ReplyDelete
 18. BBC là của Anh chứ Mẽo đíu đâu ;))

  ReplyDelete
 19. Đỉ mẹ nó, cho mấy thằng cha sứ đó lên núi ở với khỉ hết đi, tui nghỉ nên tao một khu riêng lập ở lạng sơn rùi cho mấy thằng phiệt ở, cắm nó xuống đồng bằng

  ReplyDelete
 20. Thế thì sướng cho chúng nó quá :D

  ReplyDelete
 21. hay thật đúng là mình ko hiểu tại sao Đức TGM Ngô Quang Kiệt lại có thể tự hào khi đồng bào của mình là những người ăn nói vô văn hoá, chửi thề, bài xích tôn giáo như qúy vị đang comment ở đây, sao các vị ko tự hỏi lại rằng phải chăng chính do cách hành xử như vầy của qúy vị đã dẫn tới câu nói của Đức Cha

  ReplyDelete
 22. Cha cái đầu buồi j chứ =)) Gọi Cha là với những người theo Đạo, tui đếch theo Đạo =))

  Còn chuyện ăn nói vô văn hóa, chửi thề thì ở đâu chẳng có, đâu phải mỗi VN. Tui hay ai đó ở đây có nói vô văn hóa đến thế nào cũng k0 thể = lời nói của thằng Đức Chó đó nói trước chính quyền, các phương tiện thông tin đại chúng :)) Đến nhiều người theo Đạo Thiên Chúa ở VN cũng thấy k0 chấp nhận đc khi nghe nó nói câu đấy nữa là, dù là trong bất cứ hoàn cảnh hay ngữ cảnh nào. 1 thằng TGM mà nói 1 câu như thế thì 1 là nó đã lộ bản chất, hoặc 2 là 1 thằng ngu - làm xấu đi ít nhiều hình ảnh Đạo Thiên Chúa ở VN.


  Còn cái chuyện cảnh sát đánh thằng nhà báo nước ngoài (nếu đúng là sự thật) vì cái tội chụp ảnh ở nơi có biển báo cấm cũng là chuyện hết sức bình thường ở nhiều nước khác trên thế giới. Xem nhiều phim nước ngoài thì biết, trong nhiều trường hợp cảnh sát vẫn đánh mấy thằng bố láo như thường, đíu cần biết luật lệ thế nào, vì cái j mà cũng phải đem luật ra thì còn lâu mới xong chuyện.

  Nhưng có khi báo chí ở nước ngoài lại lợi dụng vụ này để "nói xấu" VN cũng nên, đis mẹ chúng nó. :))

  ReplyDelete
 23. Rõ là thế còn gì nữa, nó bảo mình ko tự do báo chí, kể ra cũng đúng :| Nhưng bọn bố mày thik thế =))

  ReplyDelete
 24. Tự do đíu j cũng phải trong khuôn khổ nào đấy :-"

  ReplyDelete
 25. 1) Chửi bới người khác một cách thiếu văn hóa là không tốt đâu NAD. Thông tin đưa lên báo đài đã bị cắt xén từ một ngữ cảnh toàn diện thành một đọan cô lập nên nghe rất khủng khiếp chứ không trung thực. Tại sao bạn lại dễ dàng tin như vậy? Chính bản thân những người đưa tin cũng đang cảm thấy xấu hổ vì đã gian dối nhằm bêu xấu người khác. Bất chấp thủ đoạn để đạt mụch đích là trò trẻ con và chứng tỏ chính cái bản chất xấu xa của kẻ gian xảo. Một chính khách không cần phải làm điều đó nếu người ta có quyền lực và lẽ phải.

  2) Blog cá nhân không nên đưa những chuyện chính trị vào bình phẩm. Cũng không nên đem tôn giáo ra làm trò khích bác. Đừng cười cợt nhạo báng ai để rồi một ngày nào đó chính bản thân mình cũng sẽ bị cười cợt nhạo báng.

  3) Bạn làm được trang blog như thế này chứng tỏ bạn là người có học thức. Nhưng không hiểu sao lại để xuất hiện những ngôn từ tục tĩu xấu xa như vậy? Toàn những ngôn ngữ của kẻ vô học.

  4) Góp ý tốt cho bạn sửa chữa. Nếu không những gì bạn đang làm sẽ ám ảnh bạn suốt cuộc đời bạn, sẽ đi vào từng giấc ngủ, ngay cả những lúc chỉ chợp mắt, mỗi khi bạn nuốt miếng ăn bạn sẽ cảm nhận được sự đau đớn của cổ họng, mỗi hơi thở của bạn sẽ không được dễ dàng chút nào và những bước đi của bạn sẽ là những bước chân khập khiễng cho đến khi nào bạn nhận thấy được sai lầm của mình.

  ReplyDelete
 26. 1) I có chửi thiếu văn hóa thế nào cũng k0 đến mức chửi tổ quốc như thằng TGM và nhiều thằng đã phản hoặc đang có tư tưởng phản quốc khác.
  I cũng thấy việc truyền hình đưa tin về ông TGM và câu nói của ông ta là k0 đc công = cho lắm. Vì nếu nghe hoặc đọc toàn bộ những j ông ta nói sẽ cảm thấy đỡ tức hơn. Nhưng I cũng xin nhắc lại là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng k0 đc nói ra câu nói đó, nhất là trước toàn thể công chúng. Người nói ra câu nói đó chỉ có thể là 1 kẻ vô học hoặc 1 người khinh thường quê hương đất nước mình đến tận xương tủy.

  2) Đã là blog cá nhân thì I thích nói j, đưa j là việc của cá nhân I. Chính bạn mới là người k0 có quyền dạy khôn người khác ở đây. Gieo nhân nào gặp quả đấy, chẳng phải đợi mà nó đã bắt đầu đến rồi đấy. Đừng ăn cắp rồi la làng.

  3) Ok thôi. I chưa bao giờ bảo I có học. Nhưng dù k0 có học thì cũng k0 đến mức ăn cắp rồi la làng, chí phèo ăn vạ, chửi tổ quốc hay bảo vệ cho những kẻ làm như thế.
  I biết ở VN có nhiều người theo đạo Thiên Chúa, nhất là ở trong Tây Nguyên, đa số là những người ít học hoặc vô học theo đúng nghĩa đen. Họ bị những kẻ xấu xúi dục, những kẻ nhận tiền từ nước ngoài để sẵn sàng làm loạn, tạo phản bất cứ lúc nào có cơ hội. Cảnh sát, quân đội VN từng k0 ít lần phải ra tay dẹp loạn bọn này.
  Tây Nguyên là thế, chẳng nhẽ giữa lòng thủ đô cũng có những kẻ như thế? K0 hiểu những người yêu nước theo đạo Thiên Chúa có cảm thấy xấu hổ với bọn phản tặc đấy k0? Nếu là 1 người theo đạo TC, bạn có cảm thấy thế k0?

  4) Ok, cảm ơn lòng tốt của bạn. Gieo nhân nào gặp quả đấy. Tôi biết và hy vọng bạn, ông TGM và những người khác cũng biết.

  ReplyDelete
 27. chà, phải phong đồng chí NAD danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vì thành tích comments rất dài của đồng chí

  ReplyDelete
 28. Hé hé, j chứ chửi bọn này sướng =))

  ReplyDelete
 29. mời các bạn đến với dowload-phim-sex.com để tận hưởng cuộc sống )

  ReplyDelete
 30. Bài thì ngắn tẹo mà cm dài ngoằng =))

  ReplyDelete
 31. Đúng là gà :-". Bài ngắn nhưng nội dung dài, toàn bộ nội dung nằm trong 2 đoạn video thời sự nóng của VTV.

  ReplyDelete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!