Claudia Schiffer - Vang bóng một thời

by comments
Photobucket

Siêu mẫu được xem là thành công nhất mọi thời đại, sở hữu một thân hình hoàn mỹ (95-62-92 cm), một trong 3 siêu mẫu nổi tiếng nhất thập niên 90 thế kỷ trước (cùng với Cindy CrawfordNaomi Campbell) - đó chính là Claudia Schiffer.

Claudia Schiffer nổi tiếng ngay từ lần đầu xuất hiện trên ấn phẩm Elle khi mới 17 tuổi. Năm nay cô đã 38 tuổi, là mẹ của hai đứa con (con trai đầu lòng Caspar Matthew sinh năm 2003 và con gái Clementine de Vere Drummond 2004) nhưng nhan sắc vẫn còn khiến nhiều người phải mơ ước.

Mỹ nhân tóc vàng đã kết hôn với nhà làm phim Matthew Vaughan (37 tuổi) từ năm 2002 (sau khi kết thúc cuộc tình 6 năm với nhà ảo thuật số 1 thế giới David Copperfield). Gia đình cô hiện đang sống trong một ngôi biệt thự trị giá 10 triệu đô la ở Suffolk, Anh quốc. Claudia Schiffer đã luôn để kiểu tóc dài và giữ nó vàng óng thiên thần trong suốt 18 năm. 20 năm trước, nhà tạo mẫu nổi tiếng Karl Lagerfeld chọn Claudia Schiffer làm gương mặt quảng cáo cho Chanel, ông đã biến cô thành 1 trong những siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh.

Sự nghiệp người mẫu của Claudia Schiffer thật đáng khâm phục với con số kỷ lục đã được công bố - đó là số lần xuất hiện trên các bìa tạp chí thời trang và giải trí toàn thế giới: trên 500 lần. Người đẹp hiện vẫn đang là gương mặt quảng cáo của bốn nhãn hiệu mỹ phẩm, thời trang hàng đầu thế giới là Chanel, Louis Vuitton, LOreal và Salvatore Ferregamo.

Click vào ảnh để view với kích thước rất lớn:

PhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
Photobucket
...

Còn nhớ Claudia Schiffer chính là "ngôi sao" nữ đầu tiên trên thế giới mà mình thích :)). Ngày xưa, hồi lớp 7 hay lớp 8 j đó, tình cờ xem 1 tờ báo (chẳng nhớ chính xác báo j) có hình "chị" này rồi...chết mê chết mệt luôn. Sau lần đấy, cứ thấy báo nào có nhắc tên chị này là phải xem ngay, nhất là nếu có ảnh =P~. Mà hồi đấy đâu có biết chị này là diễn viên, ca sĩ, người mẫu hay siêu mẫu j đâu, cứ thấy đẹp là thích :)). Nhưng mà chỉ thích đc khoảng 1 2 năm rồi chán, vì thấy nhiều em cũng xinh, ngon chẳng kém, thậm chí còn...hơn :)). Bây giờ vẫn còn nhớ mang máng cái ảnh Claudia Schiffer đầu tiên xem đó, để lúc nào thử tìm xem trên mạng có k0 :)). Claudia giờ sắp 40 rồi mà trông vẫn còn ngon lắm :))

Vài ảnh Nude: Click vào ảnh để view với kích thước lớn

...
Đẹp nước ngoài
NAD
24/11/2008
3

Comments

  1. Toàn post mất dạy

    ReplyDelete
  2. Thế này thì tối nay ướt sũng quần mất thôi,cứu em với

    ReplyDelete

Post a Comment

FeedBΛCK

!ИstΛgrΛm

nguyenanhduy.com, thằng điên

.........* Giao diện này sử dụng định dạng ảnh webp, hãy dùng trình duyệt phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất!